Chào mừng đến với iWIN Agency

Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi (“Dịch vụ”).

Dịch vụ được cung cấp bởi Công ty TNHH iWIN Agency. Trụ sở chính đặt tại 443 Lê Văn Sỹ, Phường 15, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bằng cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý với các điều khoản này.

Vui lòng đọc kỹ các điều kiện này.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin 

Thông tin cá nhân của Thành viên có thể được chúng tôi sử dụng cho các mục đích pháp lý sau: 

  • Dùng để xác nhận đơn hàng Khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm trên website 
  • Dùng để gửi thông báo, thực hiện quảng cáo và Các chương trình quan hệ công chúng cho các dịch vụ mới được sử dụng trên websit
    • Cung cấp thông tin về dịch vụ qua email.
    • Dùng để phân tích xu hướng tiêu dùng của khách hàng, nhằm mục đích tạo ra dịch vụ mới hoặc cải thiện dịch vụ cũ.
    • Dùng để liên hệ với các thành viên khi chúng tôi điều tra thông tin khách hàng, chạy chương trình khuyến mãi, trao đổi ý kiến, thông tin trên bảng xếp hạng, phản hồi.
    • Dùng để giải đáp thắc mắc của khách hàng: sẽ trả lời Thành viên qua email, điện thoại hoặc gửi thư đến địa chỉ của Thành viên, khi Thành viên có thắc mắc.

Phạm vi sử dụng thông tin 

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin nội bộ cho các mục đích đã nêu.

Thời gian lưu giữ thông tin 

Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng yêu cầu hủy thông tin đã cung cấp.

Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân 

Công ty TNHH IWN AGENCY, Có trụ sở chính đặt tại 443 Lê Văn Sỹ, Phường 15, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng 

Thông tin khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp việc cung cấp thông tin đó là bắt buộc theo yêu cầu của cơ quan chức năng. Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào thông tin cá nhân của thành viên mà không có sự đồng ý của thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, ban quản trị website sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra để xử lý kịp thời, kịp thời.

Trong trường hợp Khách hàng phát hiện thông tin cá nhân bị lạm dụng  hoặc vi phạm, Khách hàng có thể gửi khiếu nại  qua kênh dịch vụ khách hàng của chúng tôi khi nhận được  thông tin khiếu nại của Thành viên.

 Các thành viên, chúng tôi sẽ thực hiện mọi biện pháp cần thiết để ngăn chặn thông tin cá nhân này bị vi phạm thêm. Đồng thời có các biện pháp hỗ trợ để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, khách hàng có quyền  khiếu nại về việc  thông tin cá nhân bị tiết lộ cho bên thứ ba tới ban quản trị website.

Khi tiếp nhận những phản hồi đó, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, chịu trách nhiệm giải đáp lý do và yêu cầu thành viên khôi phục, bảo mật lại thông tin.

Sử dụng Dịch vụ của chúng tôi 

Bạn phải tuân thủ tất cả các chính sách được cung cấp cho bạn liên quan đến Dịch vụ.

Không  sử dụng trái phép các dịch vụ của chúng tôi. Ví dụ: không được can thiệp hoặc cố gắng truy cập Dịch vụ của chúng tôi  bằng bất kỳ phương pháp nào khác ngoài thông qua giao diện và hướng dẫn mà chúng tôi cung cấp. Bạn chỉ có thể sử dụng Dịch vụ của chúng tôi khi được pháp luật  cho phép, bao gồm các luật và quy định hiện hành về xuất khẩu và tái xuất khẩu. Chúng tôi có thể tạm dừng hoặc ngừng cung cấp dịch vụ  cho bạn nếu bạn vi phạm các điều khoản hoặc chính sách của chúng tôi hoặc nếu chúng tôi điều tra hành vi bị nghi ngờ là sai trái.

Việc bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi không cấp cho bạn bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào đối với Dịch vụ của chúng tôi hoặc nội dung bạn truy cập. Bạn không được sử dụng nội dung từ Dịch vụ của chúng tôi trừ khi bạn được chủ sở hữu nội dung  cho phép hoặc được pháp luật  cho phép. Các Điều khoản này không cấp cho bạn quyền sử dụng bất kỳ nhãn hiệu hoặc logo nào được sử dụng trong Dịch vụ của chúng tôi. Không xóa, che khuất hoặc sửa đổi bất kỳ thông báo pháp lý nào được hiển thị trong hoặc đi kèm với Dịch vụ của chúng tôi.

Quyền riêng tư và Bảo vệ Bản quyền  

Chính sách quyền riêng tư của iWIN Agency giải thích cách chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn và bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bằng cách sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý rằng iWIN Agency có thể sử dụng dữ liệu này theo Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.

Chúng tôi phản hồi các thông báo về cáo buộc  vi phạm bản quyền và chấm dứt tài khoản của những người vi phạm nhiều lần theo các thủ tục được nêu trong Luật Bản quyền Thiên niên kỷ Kỹ thuật số  của Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp thông tin để giúp chủ sở hữu bản quyền quản lý tài sản trí tuệ của họ trực tuyến. Nếu bạn cho rằng ai đó đang vi phạm bản quyền của bạn và  muốn thông báo cho chúng tôi, bạn có thể tìm thông tin về cách gửi thông báo và chính sách của Mona về việc phản hồi thông báo trong Trung tâm trợ giúp của chúng tôi.

 Sửa đổi và chấm dứt dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi không ngừng sửa đổi và cải tiến dịch vụ của mình. Chúng tôi có thể thêm hoặc xóa các tính năng hoặc chức năng và chúng tôi cũng có thể tạm dừng hoặc ngừng hoàn toàn một Dịch vụ. 

Bạn có thể ngừng sử dụng Dịch vụ của chúng tôi bất kỳ lúc nào, mặc dù chúng tôi sẽ rất tiếc khi bạn không còn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi nữa. iWIN Agency cũng có thể ngừng cung cấp Dịch vụ cho bạn hoặc thêm hoặc tạo ra các giới hạn mới cho Dịch vụ của chúng tôi bất cứ lúc nào. 

Chúng tôi tin rằng bạn sở hữu dữ liệu của mình và điều quan trọng là bạn phải duy trì quyền truy cập vào dữ liệu đó. Nếu chúng tôi ngừng một dịch vụ, nếu có thể và hợp lý, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông báo  hợp lý và cơ hội để xóa thông tin  khỏi dịch vụ đó.

Quy định và phương thức thanh toán 

Đối với  hợp đồng với iWIN Agency, khách hàng có thể thanh toán với hai lựa chọn

Phướng án 1: Thanh toán 100% giá trị hợp đồng ngay sau khi hoàn tất thủ tục kí kết hợp đồng.

 Phương án 2: Thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng làm chi phí thực hiện dự án. Sau khi dự án hoàn thành, chúng tôi sẽ nhận 50% số tiền còn lại từ khách hàng như đã nêu rõ trong hợp đồng.

Mọi khoản thu của iWIN Agency đều có biên lai thanh toán đầy đủ, tạo niềm tin cho khách hàng.

Đối với các dịch vụ bổ sung ngoài hợp đồng, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn và chỉ thanh toán một lần khi dự án  hoàn thành.

Chính sách bảo hành/bảo trì 

Tất cả các sản phẩm do công ty iWIN Agency sản xuất đều được bảo hành 12 tháng kể từ ngày nộp dự án.

Chúng tôi chỉ đảm bảo  những trường hợp lỗi do chúng tôi phát sinh  như lỗi code, những lỗi không liên quan chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cho  khách hàng. Thời gian bảo hành tối thiểu là 24 giờ kể từ khi nhận được thông tin từ quý khách, không kể ngày lễ, tết.

 Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn mọi thông tin qua email hoặc công cụ chat trực tuyến.

Scroll to Top