May túi ba gang nhờ doanh thu Mini App Zalo
Dịch vụ chăm sóc Website

Dịch vụ chăm sóc website trọn gói uy tín, hiệu quả tại iWIN Agency

Ở thời đại công số lên ngôi, kinh doanh online đang là xu hướng mới thì Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp đồng thời cũng là công cụ tạo ấn tượng với khách, là điểm chạm để chuyển đổi hành vi và tăng doanh số…  Do đó bạn cần các dịch vụ chăm sóc website để mang để sự tối ưu cho trang Web của mình. Vậy chăm sóc Website là gì, bạn hãy cùng iWIN Agency tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Chăm sóc website là gì?

Chăm sóc Website bạn có thể hiểu là hoạt động quản lý, kiểm soát các nội dung trên trang Web nhằm tối ưu hóa những thông tin có trên Web bao gồm tối ưu hóa bài viết, sửa lỗi Website, chăm sóc và đảm bảo nội dung luôn cập nhật mới nhằm cho Website hoạt động mượt mà, ổn định đặc biệt là để cải thiện thứ hạng trên Google.

Chăm sóc Website là gì

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website?

Website nếu không được chăm sóc hoặc chưa được chăm sóc đúng cách sẽ dễ gặp các vấn đề như giao diện không nhất quán, không đồng bộ, không thu hút, nội dung hạn chế thông tin do ít được cập nhật…Chính vì vậy dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn

Cải thiện hiệu quả hoạt động

Việc sử dụng dịch vụ chăm sóc Website sẽ giúp Website hoạt động hiệu quả rõ rệt. Website sau khi được tối ưu sẽ cải thiện được thứ hạng tìm kiếm trên Google. Điều này có nghĩa là người dùng cũng sẽ dễ dàng tìm thấy và tiếp cận thương hiệu và sản phẩm của bạn, tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng và tạo ra doanh thu cũng sẽ cao hơn.

Ngoài ra, những thông tin được cập nhật thường xuyên, thông tin luôn được làm mới trên Website sẽ cung cấp cho người dùng lượng thông tin và kiến thức đáp ứng được nhu cầu của họ, từ đó sẽ khiến độ uy tín của Website tăng, giữ chân được khách hàng hiệu quả.

Cải thiện hiệu quả hoạt động

Nâng cao uy tín của doanh nghiệp

Như đã nói lúc mở đầu, Website được xem là bộ mặt của doanh nghiệp trong thời buổi công nghệ hóa, là kênh giao tiếp trực tuyến chính với khách hàng hiện tại cũng như là tiếp cận khách hàng tiềm năng. Do đó, khi chăm sóc Website tốt, hoạt động ổn định và cung cấp những thông tin hữu ích sẽ tạo nên ấn tượng đẹp với người dùng, từ đó cũng xây dựng được uy tín và nâng cao giá trị này trong lòng khách hàng.

Nâng cao uy tín doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí

Với những Website được chăm sóc thường xuyên và chuyên nghiệp sẽ được cập nhật thông tin, sớm phát hiện lỗi (nếu có) và nhanh chóng được khắc phục, hạn chế tối đa các sự cố kỹ thuật và giảm thiểu chi phí sửa chữa.

Mặt khác, sử dụng Website để gửi đến khách hàng những thông tin doanh nghiệp muốn thông báo bao gồm thông tin sản phẩm, tính năng, dịch vụ hoặc các chương trình triển khai…vẫn luôn được lựa chọn bởi khả năng tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực khi triển khai so với các phương thức truyền thống.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm thời gian

Để chăm sóc, quản lý và vận hành Website mang lại hiệu quả đòi hỏi bạn phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức cho các hoạt động bao gồm: Cập nhật nội dung, tối ưu hóa SEO, bảo trì Website, phân tích dữ liệu… Do đó, lựa chọn sử dụng dịch vụ chăm sóc Website sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tài chính đáng kể.

Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ chăm sóc website tại IWIN Agency gồm những gì?

Tại IWIN Agency tập hợp đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn.

Thiết kế giao diện

Giao diện của Website là yếu tố đầu tiên khiến người xem có bị thu hút hay không, điều này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng. Chính vì thế việc sở hữu một giao diện Website bắt mắt, thân thiện và dễ sử dụng rất quan trọng.

IWIN Agency dựa theo những yêu cầu của khách hàng và đưa ra giao diện phù hợp bao gồm: Màu sắc, phông chữ, bố cục…

Thiết kế giao diện

Phát triển Web

Phát triển Web là một phần thiết yếu của dịch vụ chăm sóc Website bao gồm việc xây dựng và hoàn thiện Website, đảm bảo Website hoạt động mượt mà và đáp ứng đủ các yêu cầu của người dùng. Hạn chế được các yếu tố kỹ thuật, giảm thiểu việc phải sửa chữa trang Web làm ảnh hưởng đến tiến độ hoạt động kinh doanh.

Đồng thời, Website phát triển ổn định sẽ thu hút được nhiều lượt truy cập hơn, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi và làm tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Phát triển Web

Tối ưu hoá di động

Ở IWIN Agency, việc Website hoạt động không chỉ để tương thích với cố định một giao diện thiết bị nào mà cần phải tối ưu trên tất cả giao diện các thiết bị. Và trong thời đại ngày nay, việc sử dụng thiết bị di động để truy cập internet này càng phổ biến do đó việc tối ưu hóa Website cho di động là cực kỳ quan trọng để đảm bảo được sự hiển thị tốt nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Việc tối ưu bao gồm: Thiết kế responsive, tối ưu tốc độ truy cập, tối ưu nội dung về phông chữ, bố cục cho tương thích với kích thước của màn hình nhỏ từ điện thoại…

Tối ưu hoá di động

Tư vấn và chiến lược

IWIN Agency sẽ phân tích hiện trạng Website của bạn từ giao diện, nội dung, chức năng đến hiệu quả hoạt động và cuối cùng là thứ hạng SEO trên Google. Từ đây chúng tôi sẽ gửi kết quả phân tích và tư vấn điểm mạnh điểm yếu của bạn và xác định dịch vụ phù hợp cho mình.

Bạn cần xác định rõ mục tiêu của Website (tăng lượt truy cập, tỷ lệ chuyển đổi, thu hút khách hàng…), bằng cách này chúng tôi mới có thể trả về những kết quả đo lường chính xác và cách khắc phục cải thiện.

Tư vấn và chiến lược

Bài viết trên đã nêu rõ lý do vì sao bạn cần dịch vụ chăm sóc Website chuyên nghiệp và IWIN Agency tự tin về dịch vụ chúng tôi cung cấp sẽ khiến bạn hài lòng, mang lại hiệu quả như mong muốn. Nếu bạn đang có nhu cầu chăm sóc và phát triển website thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi đễ được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Đánh giá bài viết này
Ras marketing
Vòng quay hoàn tiền
Scroll to Top