May túi ba gang nhờ doanh thu Mini App Zalo
Zalo Ads

Zalo Ads là gì? Cách tạo tài khoản Zalo Ads đơn giản, nhanh chóng

Zalo Ads là một trong những nền tảng tiềm năng đối với các doanh nghiệp, chủ cửa hàng cho việc tiếp cận người dùng. Dù vậy hiện nay vẫn có nhiều doanh nghiệp chưa biết cách áp dụng Ads Zalo vào quá trình kinh doanh của mình. Trong bài viết này, Iwin Agency sẽ hướng dẫn cách tạo tài khoản Zalo Ads đầy đủ và chi tiết nhất.

Zalo Ads là gì?

Zalo Ads là hệ thống tự chạy quảng cáo trên Zalo giúp cho các doanh nghiệp/ chủ cửa hàng tiếp thị về sản phẩm/dịch vụ hay quảng bá thương hiệu đến khách hàng mục tiêu. Nền tảng này cho phép các doanh nghiệp, cửa hàng thực hiện các chiến dịch quảng cáo nhằm tiếp cận khách hàng, đồng thời giúp tối ưu hoá ngân sách hiệu quả.

Zalo Ads là gì?

Tại sao nên chạy quảng cáo Zalo Ads?

Ads Zalo hiện là một trong những hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Dưới đây Iwin Agency sẽ giới thiệu đến bạn những lợi ích khi chạy quảng cáo trên Zalo:

Đa dạng về độ tuổi và đối tượng

Zalo là một trong những nền tảng mạng xã hội sở hữu lượng người dùng nhiều nhất tại Việt Nam với hơn 75 triệu người dùng. Người sử dụng Zalo trải đều ở mọi độ tuổi (từ trẻ em đến người lớn), mọi ngành nghề (từ học sinh cho đến người đi làm). Đặc biệt, ở nhóm tuổi từ 15-40 nhu cầu mua sắm trực tuyến khá cao.

Chính vì điều này đã biến Zalo thành một thị trường màu mỡ cho doanh nghiệp, chủ cửa hàng tiếp thị quảng cáo, mang đến nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng mục tiêu hơn.

Dễ tiếp cận khách hàng

Zalo là một nền tảng mạng xã hội thân thiện, gần gũi và dễ sử dụng, những tin nhắn thông báo từ Zalo có tỷ lệ mở khá cao. Chính vì thế, khi chạy quảng cáo Zalo Ads bài viết và tin nhắn của doanh nghiệp/ chủ cửa hàng chủ động gửi đến những khách hàng mục tiêu, những người quan tâm, từ đó tạo được tỷ lệ tiếp cận người dùng vượt trội.

Ngoài ra, tính năng thông báo đẩy của Zalo cũng là công cụ hữu ích cho những thông báo từ doanh nghiệp/ chủ cửa hàng được cập nhật liên tục đến người dùng quan tâm.

Kết nối với người dùng dễ dàng

Việc dễ dàng kết nối với khách hàng chính là nhờ vào nguồn số điện thoại mà họ đã cung cấp cho doanh nghiệp/ chủ cửa hàng, cùng với những thông tin gợi ý đi kèm (tên, tuổi, địa chỉ…). Từ đó, doanh nghiệp/ chủ cửa hàng có thể từng bước chăm sóc khách hàng trước và sau mua tiện lợi hơn.

Đặc biệt, việc remarketing tới những đối tượng khách hàng để lại số điện thoại cũng dễ dàng hơn nhiều so với các nền tảng khác, cá nhân hóa khi gửi tin nhắn đến họ cũng là một trong những cách tối ưu để giữ chân khách hàng hiệu quả.

Ngoài ra nguồn khách hàng tự nhiên từ việc doanh nghiệp, chủ cửa hàng xây dựng Zalo Shop cũng được xem là cơ hội ra đơn cho bạn.

Tiết kiệm chi phí

So với các nền tảng khác, Zalo vẫn còn là thị trường khá mới, vẫn chưa có nhiều người đầu tư vào Zalo Ads. Ngoài ra, trên nền tảng này còn được hỗ trợ bởi hệ sinh thái của Zalo (Zalo shop, Zalopay, Zalo Mini App…) nên sẽ tối ưu được kết quả Ads.

Tiết kiệm chi phí với quảng cáo Zalo

Cách tạo tài khoản Zalo Ads chi tiết

Để có thể chạy quảng cáo trên Zalo thì bạn cần phải có tài khoản Zalo Ads. Dưới đây, Iwin Agency sẽ hướng dẫn bạn cách tạo Zalo Ads chi tiết nhất cho người mới bắt đầu:

Cách tạo tài khoản Zalo Ads chi tiết

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ ads.zalo.me

Cách tạo tài khoản Zalo Ads chi tiết

Chọn đăng nhập vào Zalo Official Account (Zalo OA) bằng cách quét mã QR

Cách tạo tài khoản Zalo Ads chi tiết

Bước 2: Chọn vào tạo quảng cáo

Cách tạo tài khoản Zalo Ads chi tiết
Bước 3: Điền những thông tin cần để xác nhận chiến dịch cho doanh nghiệp/ chủ cửa hàng, chọn đồng ý.

Cách tạo tài khoản Zalo Ads chi tiết
Bước 4: Chọn xác nhận thông tin và chọn OK khi xuất hiện thông báo cập nhật thành công.

Trong quá trình chờ duyệt tài khoản Zalo Ads, doanh nghiệp/ chủ cửa hàng cũng đã có thể đăng sản phẩm và bán hàng trên Zalo OA của mình.

Nội dung trên là toàn bộ những thông tin về Zalo Ads mà Iwin Agency muốn gửi đến bạn. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một kênh quảng cáo mới lạ, gây ấn tượng và tiếp cận trực tiếp đến khách hàng mục tiêu của mình thì quảng cáo trên nền tảng Zalo là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn. Nếu bạn đang cần sự hỗ trợ thì hãy liên hệ ngay đến Iwin Agency, chúng tôi sẽ cùng đồng hành với bạn trong các chiến dịch quảng bá.

Đánh giá bài viết này
Ras marketing
Vòng quay hoàn tiền
Scroll to Top